Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Gia Hưng xin trân trọng gửi tới quý khách lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty Gia Hưng với đội ngũ kỹ sư, công nhân giỏi nhiều kinh nghiệm đã và đang cho ra nhiều sản phẩm cao cấp đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong ngành lưới, thiết bị lọc công nghiệp chúng tôi đã cung cấp ra thị trường các mặt hàng lưới thép, lưới inox, lưới mắt cáo, bông lọc bụi, lọc hepa, túi lọc khí… Đến với Gia Hưng quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi sản xuất.

Thiết bị công nghiệp GH

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm lưới thép, lưới inox, lưới mắt cáo, bông lọc bụi, bông lọc nước, thiết bị lọc phòng sạch… Bảo vệ môi trường, sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với mục tiêu phục vụ xã hội.

Đạt được sự tín nhiệm của quý khách và đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng cho sự thành công của công ty Gia Hưng. Không chỉ đem những sản phẩm tốt nhất cho quý khách, Gia Hưng còn tạo ra việc làm và môi trường phát triển đội ngũ nhân viên của mình.

CHIẾN LƯỢC

Đầu tư máy móc hiện đại, tăng năng suất lao động giúp giảm chi phí tạo ra lợi thế cạnh tranh về chất lượng và giá thành sản phẩm. Ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ giúp quý khách cảm thấy yên tâm khi mua hàng tại Gia Hưng

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng.

  • Sản phẩm Chất Lượng nhất với Giá Thành hợp lý nhất.
  • Dịch vụ Chăm Sóc khách hàng và Bảo Hành sản phẩm tốt nhất.
  • Đảm bảo Lợi Ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • S Hài lòng của quý khách là tiền đề phát triển của Gia Hưng!.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GIA HƯNG

 

🏠 Địa chỉ : 18/77 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ VP: 397 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎️ Hotline: 0974 603 957

     Mã số thuế: 0317340911

🚚 Giao hàng tận nơi